Cùng Tiger Air đến Thiên đường bãi biển đặc sắc Kuta

View previous topic View next topic Go down

Cùng Tiger Air đến Thiên đường bãi biển đặc sắc Kuta Empty Cùng Tiger Air đến Thiên đường bãi biển đặc sắc Kuta

Post by thanhdung0906 22/03/16, 11:53 am

Bali là một địa điểm thu hút khách du lịch nhất ở Indonesia, và là thiên đường nhiệt đới tuyệt vời. Khi đến thăm bãi biển Kuta ở Bali qua tấm vé máy bay Tiger Airways website giá rẻ, du khách sẽ được khám phá một phần thiên đường của riêng mình với những loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc và những dịch vụ cao cấp nhất qua nhiều hệ thống khách sạn nổi tiếng thế giới. Bạn sẽ được chứng kiến tài hoa của những nghệ nhân thủ công mỹ nghệ ở Kuta, Bali.

Cùng Tiger Air đến Thiên đường bãi biển đặc sắc Kuta KL5bzbC

Xem thêm : Đại lý tiger airways tphcm vietnam


Bản khắc đá và gỗ cùng các bức họa truyền thống và hiện đại, những món đồ trang sức bằng vàng, bạc được chế tác với những chi tiết sáng tạo, được thực hiện ngay trước mắt du khách. Hơn thế nữa, Kuta còn được thiên nhiên ban tặng cho những bãi biển dài đầy cát trắng và làn nước biển vô cùng trong xanh. Bạn đến bãi biển để lướt sóng, lặn biển hoặc vui chơi và tận hưởng hoàng hôn buông xuống ấm áp đã chiếm trọn trái tim du khách tham quan. Bạn sẽ được thư giãn dưới những ô che nắng hoặc bơi lội, lặn biển và lướt sóng ở bãi biển này. Với làn nước ấm áp nổi tiếng, địa hình lướt sóng phù hợp, dịch vụ mát xa giá cả phải chăng và hoàng hôn ấn tượng. Bãi biển Kuta sôi động thu hút hàng triệu khách du lịch trên thế giới.

Cùng Tiger Air đến Thiên đường bãi biển đặc sắc Kuta JYxmI4t

Lướt sóng nhẹ nhàng ở bãi biển Kuta qua tấm vé máy bay Tiger Airways giá rẻ nhé. Trường lướt sóng địa phương sẽ dạy bạn cách cưỡi sóng và tránh các đám đông trên biển. Chơi dù lượn, du ngoạn bằng thuyền, xăm mình tạm thời, tận hưởng dịch vụ mát xa truyền thống Indonesia hay là dịch vụ tết tóc, là những điều mà bạn không thể bỏ lỡ khi du ngoạn bãi biển này.

thanhdung0906

posts : 76
Points : 228
Reputation : 0
Join date : 2016-03-19
Status : đông phương bất bại

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum