Sketchup 2018

View previous topic View next topic Go down

Sketchup 2018  Empty Sketchup 2018

Post by khoahoc3dmax on 11/02/19, 02:13 pm

Cuối năm 2017 thì Sketchup đã cho ra mắt phiên bản 2018 trong sự đợi chờ và phấn khởi của nhiều người. Những phiên bản Sketchup trước đó đã không làm người sử dụng phải thất vọng.
Sketchup với tính năng dễ dùng, hoàn thành công việc trong thời kì ngắn mà hiệu quả lại rất đáng nể. Sketchup luôn cuốn người dùng bởi cấu hình thấm và không kén chọn máy tính của nó.

Xem thêm thông tin khóa học tại đây: Học sketchup ở đâu tại tphcm

Chính nhờ khả năng thiết kế 2D và 3D linh hoạt mà Sketchup luôn được người dùng đặt niềm tin. Khi sử dụng phần mềm này, cho dù trước đó bạn chưa có ý tưởng gì thì bạn vẫn có thể kiến lập một bản vẽ nhờ sự gợi mở ý tưởng có trong Sketchup.

Sketchup 2018 tuy mới ra mắt nhưng lại nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người dùng. Nếu bạn cũng đang theo đuổi những lĩnh vực liên can đến nghệ thuật, khoa học đồi hỏi kỹ thuật tạo dựng và đồ họa. Bạn có chọn Sketchup 2018 hay không? Bạn vẫn đang băn khoăn không biết phiên bản mới này có gì nổi bật? Nếu bạn thật sự quan tâm đến những thông báo can dự đến Sketchup 2018, đừng quên kéo xuống phía dưới nhé!
Nguồn: https://hocthietkenoithat.org

khoahoc3dmax

posts : 30
Points : 90
Reputation : 0
Join date : 2019-01-17
Status : hello

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum