Cách đóng gói đồ đạc cồn kênh khi chuyển phòng

View previous topic View next topic Go down

Cách đóng gói đồ đạc cồn kênh khi chuyển phòng Empty Cách đóng gói đồ đạc cồn kênh khi chuyển phòng

Post by huongtuvi 28/06/19, 12:12 am

Khi chuyển văn phòng, có rất nhiều thứ bạn cần chuyển đi và để có thể vận chuyển đồ đạc được thuận lợi thì khâu đóng gói vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý. Ai cũng biết đóng gói đúng quy cách, tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ giúp đồ đạc được giữ nguyên vẹn về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của nó; thế nhưng việc đóng gói này không hề đơn giản như bạn vẫn tưởng mà nó tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức, nhất là đối với các vật cồng kềnh.

Để giúp bạn biết các nguyên tắc đóng gói các đồ cồng kềnh một cách khoa học và ứng dụng thành công khi chuyển tới văn phòng mới, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quỳnh Nga sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm đóng gói được chúng tôi đúc kết qua nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho hàng trăm doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Công ty FPT, Công ty hàng không Vietjet, Công ty Hotdeal, Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank, Công ty Prudential Việt Nam,…

Tháo dỡ các vật dụng cồng kềnh


Bạn tháo dỡ từng phần của các vật dụng cồng kềnh, đánh dấu chúng theo thứ tự để thuận tiện trong việc lắp ráp sau này. Lưu ý, các đinh ốc của đồ đạc phải được gói cẩn thận và để cùng chỗ với các phần của vật dụng để tránh việc thất lạc.

Cách đóng gói đồ đạc cồn kênh khi chuyển phòng Chuyennhatrongoi1

Tháo dỡ đồ cồng kềnh khi chuyển văn phòng

Gói thêm 1 lớp màn bọc trên bề mặt của vật cồng kềnh

Đối với các đồ trang trí nội thất, để bảo vệ bề mặt gỗ hoặc kiếng còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn cần phải gói thêm 1 lớp màn bọc trên bề mặt bằng lớp bọc chuyên dụng như màn nilong hoặc màn nilong chống sốc.

Với các đồ dùng được làm bằng kiếng, bạn nên ghi chú bên ngoài để đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng biết và cẩn thận hơn trong khi di chuyển.

Cách đóng gói đồ đạc cồn kênh khi chuyển phòng Sinh_vin_chuyn_nh_3
Ảnh minh họa: Gói lớp màn nilong chống sốc đối với hàng dễ vỡ
>>>Xem thêm: Bí quyết chọn dịch vụ cho thuê xe chở hàng phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhà

Đóng thùng các đồ đạc, vật dụng cồng kềnh

- Đối với các đồ cồng kềnh có thể đóng thùng được:

- Bạn chọn thùng có kích thước lớn.

- Khi xếp đồ vào thùng, bạn lưu ý xếp vật nặng nhất dưới đáy thùng.

- Các chi tiết của cùng một vật dụng thì phải được để chung 1 thùng, ví dụ, đinh ốc của bộ bàn phải được đặt chung thùng với cái bàn.

- Sắp xếp đồ đạc gọn gàng để tận dụng được khoảng không của thùng.

- Ghi chú bên ngoài thùng về danh mục của các loại đồ đạc, vật dụng trong thùng.

- Dán 3, 4 lớp băng keo vào đáy thùng và trên bề mặt thùng để đảm bảo độ an toàn, tránh rơi vãi hay rách thùng trong quá trình di chuyển.

- Với các đồ cồng kềnh không thể đóng thùng, bạn chỉ cần lớp màn bọc chuyên dụng như trên là được.

Cách đóng gói đồ đạc cồn kênh khi chuyển phòng Li_ch_chuyn_nh_1
Ảnh minh họa: Đóng thùng các vật dụng cồng kềnh

Khi đã biết các nguyên tắc trong sắp xếp, đóng gói đồ đạc một cách khoa học thì việc chuyển văn phòng sẽ không còn là “nỗi ám ảnh” của nhiều người. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức mà còn giúp công ty tiết kiệm được các chi phí cơ hội do rút ngắn được thời gian chuyển văn phòng.Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quỳnh Nga chúc bạn chuyển văn phòng thành công, nếu bạn và doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn trong việc di dời, đóng gói đồ đạc, hãy liên hệ Quỳnh Nga để được tư vấn phương pháp chuyển văn phòng hiệu quả, an toàn hotline: 0912.687.282 hoặc 0945 144 111.

huongtuvi

posts : 122
Points : 366
Reputation : 0
Join date : 2016-08-02
Status : everything is nothing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum