Đánh giá chất lượng nước và giá vé bể bơi Thái Hà

View previous topic View next topic Go down

Đánh giá chất lượng nước và giá vé bể bơi Thái Hà Empty Đánh giá chất lượng nước và giá vé bể bơi Thái Hà

Post by lhduchn1994 28/06/19, 09:13 am

Là một trong những bể bơi nổi tiếng tại Hà Nội, bạn có thể đến bể bơi Thái Hà và tham gia các hoạt động bơi lội giúp đánh bay cơn nóng của mùa hè. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Hanteco đánh giá chi tiết về bể bơi trú tại phố Thái Hà này xem nó xếp hạng gì nhé!


 


> Nguồn: http://hanteco.vn/be-boi-thai-ha.html


 


 


Đánh giá chất lượng nước và giá vé bể bơi Thái Hà Be-boi-thai-ha-2


   1. Đánh giá về chất lượng nước


 


Bể bơi nằm tại địa chỉ số 5 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội là một trong những bể kinh doanh khá rộng và có kích thước chiều dài nổi bật lên tới 50m bao gồm nhiều cấp độ nông sâu khác nhau dành cho cả trẻ em và người lớn.


 


Đây là một địa điểm nằm trên trục đường lớn, ô tô và các phương tiện giao thông khác dễ dàng di chuyển và qua lại nên không lo tình trạng kẹt xe.


 


Hàng ngày, bể bơi Thái Hà đón lượng khách khá đông vào những giờ cao điểm. Chính vì vậy việc đòi hỏi một chất lượng nước tốt nhất là điều không thể. Theo quan điểm đánh giá của riêng tôi, chất lượng nước của bể bơi chỉ đạt ở mức Trung Bình, vẫn còn mùi hóa chất Clo do phải sử dụng để khử trùng. 


 


Vì vậy một lời khuyên hữu ích đó là không nên bơi vào khung giờ này, hãy bơi trước khung giờ một đến 2 tiếng hoặc chọn một khung giờ ít người bơi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


   1. Giá vé


 


Được nhiều người lựa chọn cũng bởi vì giá vé của bể bơi Thái Hà rất mềm so với những nơi khác. Chỉ với 40 ngàn cho người lớn và 30 ngàn cho trẻ em. Đây là mức giá cũ, có thể mới đây sẽ có những thay đổi nho nhỏ trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng. Hãy liên hệ trực tiếp cơ sở để nhận giá chính xác nhất.


 


Thời gian mở cửa: 5h30 - 8h30 sáng và 16h - 18h chiều tối (tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ).


 


Qua đây ta thấy được bể bơi Thái Hà là một nơi giải tỏa cơn nóng mùa hè rất tốt với mức giá mềm. Tuy nhiên, để có được nhiều trải nghiệm tốt nhất, không phải chen chúc vì quá đông thì bạn nên lựa chọn một khung giờ hợp lý.> Xem thêm: Đánh giá Ưu nhược điểm của bể bơi Thái Hà.


lhduchn1994

posts : 254
Points : 762
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum