Bật mí nho nhỏ về trang trí sofa phòng khách

View previous topic View next topic Go down

Bật mí nho nhỏ về trang trí sofa phòng khách Empty Bật mí nho nhỏ về trang trí sofa phòng khách

Post by phuonganh1702 29/06/16, 02:02 pm

Bật mí nhỏ giúp bạn trang trí sofa phòng khách, Những phòng khách nhỏ luôn đặt ra thách thức trong việc thiết kế thế nhưng đối với một không gian phòng khách là một nơi bạn có thể dành phần lớn để nghỉ ngơi và giải trí, tiếp đón những vị khách quý nhưng việc thiết kế nội thất một phòng khách nhỏ thì lại vô cùng khó khăn. Bạn đang phân vân làm thế nào để có thể tạo một sự cân bằng giữa việc tạo cảm giác rộng rãi khi sắp xếp được bàn ghế và chỗ ngồi phù hợp bạn nên sử dụng những loại sofa nỉ.

Bật mí nho nhỏ về trang trí sofa phòng khách Ghe-sofa-ni-ma-23

Lựa chọn màu sắc phù hợp để giúp phòng khách nhỏ hẹp có thể trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn với gam màu trắng và bộ ghế sofa góc là một ý tưởng hoàn hảo cho một phòng khách nhỏ.


Với phòng khách nhỏ, bạn không nên chọn đồ bộ ghế sofa nỉ cồng kềnh. Hãy cố gắng tập trung vào việc tạo ra một phong cách trang trí hài hòa mà sử dụng càng ít đồ nội thất càng tốt. Trong phòng khách nhỏ, chủ nhà chỉ cần kê một ghế sofa nỉ góc và bàn bé là đủ để tiếp khách mà vẫn có không gian thoáng đãng.

Bật mí nho nhỏ về trang trí sofa phòng khách Ghe-sofa-ni-ma-19

Các cửa sổ và cửa kính trượt của phòng khách phải rộng lớn để đón ánh sáng ngoài trời. Đây chính là một cách đơn giản trong thiết kế để phòng khách trông rộng rãi hơn. Bộ ghế sofa nỉ thêm 2 ghế sofa đơn với tông màu hài hòa, tạo cảm giác thoáng đãng.


Chiếc tủ sách vừa là vách ngăn phòng khách và phòng ngủ vừa là phần trang trí cho  bộ ghế sofa nỉ, ngoài những tông màu đơn giản, bạn có thể trang trí thêm những sắc màu tươi sáng, đem đến sinh khí cho bộ ghế sofa nỉ hiện đại và cả căn phòng. Phòng khách có cảm giác rộng hơn nhờ kết nối với ban công bên ngoài. Đây cũng là chỗ bạn có thể nằm đọc sách thư thái.

Bật mí nho nhỏ về trang trí sofa phòng khách Ghe-sofa-ni-ma-10

Nếu bạn không thích có nhiều thiết bị điện tử trong nhà, không gian phòng khách hẹp này cùng bộ ghế sofa nỉ rất phù hợp với bạn.Giống như giấy dán tường và gương soi, cây xanh là một cách hoàn hảo để tăng chiều sâu cho phòng khách nhỏ. được trang trí Cây xanh tươi tốt làm mềm các góc cạnh và đánh lừa mắt nhìn tránh xa nhược điểm về diện tích thực. Chúng đặc biệt có hiệu quả khi được đặt ở trong góc, bên cạnh hoặc phía sau ghế sofa nỉ phòng khách.


Các Bạn có thể liên hệ với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm Mozza hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn cho mình nhũng dòng sofa nỉ cao cấp cho phòng khách của bạn, hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp chúc các bạn thành công trong việc thiết kế phòng khách.

phuonganh1702

posts : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2016-05-18
Status : vui vẻ

http://wellmaxvietnam.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum