Bắp nữ hoàng đỏ

View previous topic View next topic Go down

Bắp nữ hoàng đỏ Empty Bắp nữ hoàng đỏ

Post by phanthinu 16/10/19, 09:15 pm


Làm cách nào để trị được các loại sâu bệnh cứng đầu, sâu bệnh đã kháng thuốc?

Đây chính là câu hỏi đang làm đau đầu biết bao chuyên gia và cả người nông dân.

Với sự bày bán tràn lan của các loại thuốc trừ sâu + sự áp dụng một cách không khoa học thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Hiện nay hầu hết các loài sâu bệnh đều dần đề kháng lại các loại thuốc, khiến cho việc tiêu diệt chúng ngày càng khó khăn hơn.

Thay vì sử dụng các dòng sản phẩm thuốc trừ sâu có hại mà lại kém hiệu quả. Bạn hãy chọn thuốc trừ sâu thế hệ mới Takumi 20 WG - dòng sản phẩm thuốc trừ sâu mới đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản nghiên cứu và phát triển để tiêu diệt sâu bệnh hiệu quả đồng thời đảm bảo an toàn cho môi trường cùng các sinh vật có lợi khác.

Bắp nữ hoàng đỏ AchX9FjdMEzT_wJOBX5gtWpEqJjwokrouegKqObp2EhPCg-Jf7N6StMInscgZs1VJm3WWQq4AZxrVX-TSR-vb8EbRS8oqh9OuqVnrCTr4mxyxGoca3SR208eyX49Uw

Tại sao bạn nên chọn thuốc trừ sâu Nhật Bản takumi 20 WG

Thuốc trừ sâu Nhật Bản Takumi 20 WG được phát minh bởi hãng NIHON NOHYAKU.


  • Cơ chế tiêu diệt các loại sâu miệng nhai (bộ cánh vẩy) bằng cách làm co rút cơ sâu để diệt hiệu quả các loại sâu khó trị hay sâu đã kháng thuốc.
  • TAKUMI 20 WG diệt sâu ở mọi giai đoạn của tuổi sâu, có thể phun Takumi từ lúc thấy bướm rộ hay đến khi sâu già đều có hiệu quả diệt trừ sâu cao, nhất là đối với sâu cuốn lá.
  • TAKUMI 20WG an toàn cho môi trường, vật nuôi và cá


Thuốc trừ sâu nhật bản TAKUMI 20WG xứng đáng là sản phẩm dành cho nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch nhằm hạn chế tối đa các tác động có hại đến với môi trường.

Phân phối thuốc trừ sâu takumi 20 WG chính hãng

Công ty CT CP Đầu Tư Thế Giới Nông Nghiệp – đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm: Siêu thị phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, hạt giống, vật tư nông nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Thế Giới Nông Nghiệp phân phối thuốc trừ sâu takumi 20 WG chính hãng đến với người nông dân trên cả nước. 100% sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng và giá thành cạnh tranh.

Hỗ trợ tận tâm chu đáo mọi khách hàng

Công ty CT CP Đầu Tư Thế Giới Nông Nghiệp có đội ngũ tư vấn kỹ thuật cây trồng chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn cho người nông dân những giải pháp chăm sóc cây trồng tốt nhất.

Chúng tôi không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn hướng đến người nông dân. Để tìm ra những giải pháp giúp bà con nông dân đạt được năng suất và hiệu quả kinh tế cao nhất về lĩnh vực nông nghiệp.

Liên hệ mua hàng đơn giản, nhanh chóng:

Bạn có thể mua thuốc trừ sâu thế hệ mới Takumi 20 WG bằng cách:

Đến trực tiếp địa chỉ: Khu Dân Cư Merita Khang Điền - Số 456, Đường Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM. Hoặc liên hệ đặt mua online qua website: thegioinongnghiep.com.

Bắp nữ hoàng đỏphanthinu

posts : 389
Points : 1167
Reputation : 0
Join date : 2019-07-23
Status : tốt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum