Smartsheet: Bảng Tính Trực Tuyến Cho Hợp Tác Dự Án

View previous topic View next topic Go down

Smartsheet: Bảng Tính Trực Tuyến Cho Hợp Tác Dự Án Empty Smartsheet: Bảng Tính Trực Tuyến Cho Hợp Tác Dự Án

Post by thuanvu86 22/11/19, 06:10 am

Với tất cả các tiếng ồn từ email, văn bản, thư thoại, cuộc họp trực tiếp, và những phiền nhiễu khác, nó rất dễ dàng để hoàn thành công việc với công nghệ.

Các ứng dụng dựa trên web hứa hẹn sẽ dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để hoàn thành công việc. Smartsheet có thể đã bẻ khóa mã về cách làm được nhiều việc hơn với dịch vụ cộng tác dự án trực tuyến của nó.

Bạn có thể hỏi cùng một câu hỏi mà tôi đã có: Hợp tác dự án trực tuyến nghĩa là gì? Nó đơn giản như chia sẻ một tập tin hay có nhiều hơn với nó và tại sao tôi, như một chủ doanh nghiệp nhỏ, muốn làm điều đó? Đọc tiếp.

Tôi thường bắt đầu với tổng quan về sản phẩm như ảnh chụp màn hình trang chủ ở trên sẽ hàm ý, nhưng lần này, tôi muốn đề nghị bạn nhấp vào tab thứ ba “lời chứng thực” để đọc những gì khách hàng nghĩ về Smartsheet. Thành thật mà nói, tôi thường xem lời chứng thực với sự nghi ngờ, nhưng những nghiên cứu điển hình này trả lời tại sao và cách người khác sử dụng dịch vụ này. Tìm hiểu thêm https://hostingviet.vn/smartsheet-la-gi

Phần này nhanh chóng trả lời các câu hỏi của tôi về cách tôi có thể sử dụng Smartsheet. Tôi không tìm thấy doanh số bán hàng. Khách hàng nói về cách họ sử dụng Smartsheet để quản lý dự án của họ và thậm chí cả hoạt động của công ty họ. Các ví dụ đã được thực hiện tốt đến nỗi nó đã thúc đẩy tôi nhấp qua bản dùng thử miễn phí. Tôi đặc biệt thích một trong Hiệp hội Mạng Trợ lý ảo (VA) với các trợ lý 10,000 của nó.

Tiết kiệm thời gian (dịch tương tự như Save Money)

Nhiều ứng dụng SaaS (phần mềm như một dịch vụ) nhằm mục đích làm cho trải nghiệm người dùng thả đơn giản và thanh lịch. Smartsheet làm điều đó, nhưng họ đã tiến thêm một bước nữa trong cuốn sách của tôi, và bao gồm các hộp mẹo nhỏ này (bạn có thể tắt) và các gợi ý để giúp bạn tìm ra những việc cần làm.

Ngay sau khi bạn đăng ký, bạn được gửi đến một trang mẫu với các hộp trợ giúp nhỏ trên màn hình. Thoạt nhìn, ảnh chụp màn hình này đang bận, nhưng sau khi chỉ mất một giây để có được vòng bi của bạn, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng hầu hết nó là tĩnh và các bước "tiếp theo" xảy ra trong hộp "Chào mừng bạn đến Smartsheet" ở bên phải. Từ màn hình giới thiệu đó, bạn có thể điều hướng và bắt đầu. Tôi đã nhấp vào “Xem mẫu ví dụ” vì tôi muốn xem nhiều thứ tôi có thể làm. Có các mẫu 119 trong thư viện và từ đó bạn có thể bắt đầu gần như bất kỳ loại dự án hoặc quy trình nào.

Tham khảo thêm https://hostingviet.vn/huong-dan-su-dung-duplicator

Một cách nhanh chóng sang một bên, tôi đánh giá cao khi một công ty làm những gì nó nói sẽ làm. Trên trang đăng ký, Smartsheet hứa hẹn một “60 Second Sign-up” chỉ trung thực mất 15 giây và tôi đã hoạt động.

Smartsheet: Bảng Tính Trực Tuyến Cho Hợp Tác Dự Án Smartsheet-online-spreadsheets-for-project-collaboration-2

Cùng với đó, không có thẻ tín dụng cần thiết để làm thử nghiệm miễn phí. Hầu hết các công ty cố gắng nắm bắt thông tin thẻ của bạn.

Một cái gì đó khác tôi thực sự thích: Smartsheet cho phép bạn như là chủ sở hữu / người quản lý của "tờ" để liên quan đến những người đóng góp mà không bao giờ yêu cầu họ đăng nhập vào ứng dụng. Trong thử nghiệm của tôi, khách hàng và bạn bè của tôi không phải đăng ký, mặc dù một số người trong số họ có thể một khi họ nhìn thấy nó.

Quản lý tất cả

Với Smartsheet, tôi có thể gán một nhiệm vụ cho ai đó trong nhóm của mình và yêu cầu họ cập nhật trạng thái của mục đó trong Smartsheet. Trong một phần của bài kiểm tra của tôi, tôi yêu cầu một thành viên trong nhóm thay đổi "tên nhiệm vụ". Người đó đã nhận được một email từ tôi và sau đó khi họ hoàn thành mục đó, tôi nhận được một email hiển thị nó hoàn thành và những gì đã được nhập (được đánh dấu màu vàng). Tôi có thể chọn nhận tất cả các bản cập nhật này hay không.

Tôi có thể đính kèm các tệp vào một hàng cụ thể trong trang tính giúp tôi có một vị trí duy nhất để quản lý dự án của mình từ web và nhóm của tôi cũng có quyền truy cập vào nó. Nếu bạn muốn ai đó nhận được tài liệu đó, bạn không gửi cho họ tệp thực sự và chờ trong khi họ thực hiện thay đổi. Bạn gửi cho họ liên kết tải xuống tới vị trí Smartsheet nơi phiên bản cập nhật nhất. Khi bạn thay đổi và cập nhật tài liệu, bạn lưu trữ phiên bản mới nhất, cũng như các phiên bản trước, tại một vị trí này.

Smartsheet: Bảng Tính Trực Tuyến Cho Hợp Tác Dự Án Smartsheet-online-spreadsheets-for-project-collaboration

Không ứng dụng nào hoàn hảo và Smartsheet thiếu một vài thứ. Không có chức năng tìm kiếm, nhưng tôi đã nghe nói rằng điều này sẽ đến rất sớm. Nó cũng sẽ là lý tưởng để xem một cách để thu thập nội dung web thông qua một biểu mẫu web vào ứng dụng, từ một cuộc khảo sát, ví dụ.

Thách thức cuối cùng tôi thấy là quá tải chức năng / tính năng cho người dùng. Đây là một điều tốt và điều xấu. Ứng dụng rất phong phú với các tính năng, nhưng nó có thể đáng sợ khi sử dụng vì bạn không biết phải làm gì trước. Các mẫu dựng sẵn giải quyết một số điều này, thật may mắn.

Những gì bạn đang cố gắng làm với một dịch vụ như Smartsheet là tiết kiệm thời gian chuyển thông tin giữa các nhân viên và các đội của bạn và giữ nó ở một nơi thay thế. Về mặt khái niệm, điều này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn. Là người quản lý, giờ đây tôi có thể đặt cảnh báo thông báo cho tôi khi ai đó thực hiện thay đổi hoặc thêm thông tin mới hoặc hoàn thành công việc. Đây có thể là thông tin và email để quản lý, nhưng chúng giúp người dùng thân thiện và tôi có thể đặt mức độ thường xuyên và những gì tôi muốn thấy trong cảnh báo.

thuanvu86

posts : 126
Points : 378
Reputation : 0
Join date : 2019-01-13
Status : vũ thuận

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum