Một số triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

View previous topic View next topic Go down

Một số triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới Empty Một số triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

Post by Admin 27/11/15, 09:07 am

TRIỆU CHỨNG XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI


Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa Thái Hà cho biết: Việc phát hiện sớm và điều trị bất cứ bệnh nào cũng vậy, có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình và hiệu quả điều trị bệnh, bệnh xuất tinh sớm cũng không ngoại lệ. Khi phát hiện và điều trị bệnh xuất tinh sớm ở giai đoạn đầu sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Để phát hiện sớm bệnh xuất tinh sớm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần căn cứ vào các triệu chứng xuất tinh sớm là có thể xác định được.
Một số triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới Trieu-chung-xuat-tinh-som-o-nam-gioi
(Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới)

HIỆN TƯỢNG XUẤT TINH SỚM


Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới còn có một vài tên gọi khác tương đương như: triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới hoặc dấu hiệu xuất tinh sớm. Các cụm từ này đều có nghĩa tương tương nhau, nhưng được sử dụng với các thuật ngữ khác nhau để tránh lặp lại một cách nhàm chán, nó đều dùng để chỉ tình trạng nam giới xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn mà không theo chủ định và mong muốn, là một hiện tượng thường gặp ở hầu hết nam giới.

Hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ được vài phút phổ biến nhất


Nam giới có thể nhận biết hiện tượng xuất tinh sớm dựa vào thời gian giao hợp. Những nam giới bị coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài khoảng từ 1 – 2 phút, có người cho rằng dưới 3 phút. Thời gian trung bình của một cuộc giao hợp trong khoảng từ 10 – 15 phút. Theo số liệu thống kê cho thấy đàn ông khỏe mạnh bình thường có thời gian trung bình tính từ lúc bắt đầu giao hợp cho tới khi xuất tinh là 10 phút.

Dấu hiệu xuất tinh sớm ngay khi bắt đầu có sự tiếp xúc với âm đạo


Nam giới có thể nhận biết dấu hiệu xuất tinh sớm dựa vào sự tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo. Trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo. Trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm nhẹ hơn một chút khi cho dương vật vào âm đạo thò thụt được vài nhịp đã xuất tinh.

Triệu chứng xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm của phụ nữ 


Nam giới bị xuất tinh ngay khi có sự tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm của phụ nữ là dấu hiệu xuất tinh sớm ở mức độ nặng. Ngoài ra, có một số ít nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng nhất: xuất tinh khi xem video hoặc hình ảnh nhạy cảm.
Khi phát hiện bản thân có các triệu chứng xuất tinh sớm như ở trên, nam giới nên đến cơ sở y tế có uy tín để thăm khám tìm ra nguyên nhân xuất tinh sớm và xác định biện pháp điều trị cho kịp thời. Thời gian và phương pháp điều trị xuất tinh sớm tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của bệnh. Có khi chỉ cần thay đổi chế đố ăn uống, nghỉ ngơi kết hợp với tâm lý là có thể chữa khỏi xuất tinh sớm. Nhưng có khi, phải mất hàng năm trời để chữa trị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không


Xuất tinh sớm ngày càng tăng do nam giới ngày càng phải đối mặt nhiều hơn với những áp lực trong cuộc sống, công việc và gia đình. Bệnh này tuy không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng có những ảnh hưởng xấu tới thể chất và tinh thần của nam giới. Nam giới sẽ cảm thấy tự ti, mặc cảm trước bạn tình. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm trong thời gian dài sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, suy nhược.
Ngoài ra, xuất tinh sớm còn ảnh hưởng tới khả năng thụ thai: làm giảm khả năng thụ tinh trứng của tinh trùng khiến cho tỷ lệ thục thai ở những nam giới bị xuất tinh sớm thấp hơn nam giới bình thường không bị xuất tinh sớm.
Khi nam giới xuất hiện các biểu hiện xuất tinh sớm nên đến cơ sở có uy tín để thăm khám tìm ra nguyên nhân gây xuất tinh sớm và xác định biện pháp điều trị cho phù hợp, giải quyết tình trạng xuất tinh sớm.
Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc có liên quan tới vấn đề triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới thì hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Thái Hà theo số điện thoại 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị xuất tinh sớm.
Admin
Admin
Admin

posts : 40
Points : 140
Reputation : 1
Join date : 2012-05-26
Status : đi đâu đây nhỉ

https://hotro7.forumvi.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum