Nguyên tắc phong thủy 'bất di bất dịch' để giữ vượng khí cho nhà ở

View previous topic View next topic Go down

Nguyên tắc phong thủy 'bất di bất dịch' để giữ vượng khí cho nhà ở Empty Nguyên tắc phong thủy 'bất di bất dịch' để giữ vượng khí cho nhà ở

Post by thienai on 02/12/19, 04:37 pm

Mọi người tin rằng phong thủy có thể làm các mối quan hệ trở nên tốt hơn, công việc trở nên thuận lợi hơn, và mang lại sự an khang thịnh vượng cho gia chủ. Đây là một số bí quyết phong thuỷ cơ bản mà mọi người cần nhớ:
- Hướng cửa chính: Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng cần tuân theo phong thủy. Bởi đây được coi là nơi thu nạp nhiều sinh khí nhất cho cả nhà. Cần đặt cửa chính theo hướng tốt, dựa vào tuổi xây nhà. Nếu phạm phải hướng xấu sẽ thu nạp hung khí gây tổn hại cho sự thành công của gia đình.
Nguyên tắc phong thủy 'bất di bất dịch' để giữ vượng khí cho nhà ở Biet-thu-2-tang-tan-co-dien-2-mat-tien-1
- Hướng ban thờ: Theo phong tục tập quán của Việt Nam, việc thờ cúng tổ tiên là rất quan trọng. Không chỉ thể hiện lòng thành kính của gia chủ với tổ tiên mà còn có những ảnh hưởng tới may mắn và tài lộc của gia đình. Nếu bàn thờ thu nạp được sinh khí tốt thì con cháu sẽ hưởng phúc, làm ăn phát đạt, mọi sự như ý. Trái lại nếu bàn thờ đặt ở hướng xấu thì việc ăn của gia đình sẽ bị ảnh hưởng, không được thuận lợi. Bàn thờ phải đặt ở vị trí cát và quay về hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Phúc Đức, Phục Vị.
- Hướng bếp: Bếp là nguồn tạo ra thức ăn nên mọi bệnh tật cũng từ trong bếp mà ra. Việc đặt hướng bếp cũng vô cùng quan trọng, có tác động đến nguồn tài lộc của cả gia đình cũng như bệnh tật. Hướng bếp được xác định là hướng của cửa bếp, nếu là bếp ga thì hướng bếp chính là hướng của núm vặn lửa. 
Bên cạnh đó, việc bố trí nội thất cũng cần tuân theo phong thủy. Không nên đặt một tấm gương sau bếp, hoặc tấm inox sáng bóng sau lưng bếp. Nhà bếp không nên đối diện nhà vệ sinh. Nếu có, thì nên khép kín cửa và đóng nắp toilet lại.
- Hướng giường ngủ: Theo quan niệm phong thủy thì ngủ là lúc tiếp nạp sinh khí nhiều nhất. Chính vì thế cần xác định hướng giường ngủ cho hợp lý để tăng sự may mắn và sức khỏe cho bản mệnh mỗi người. Nếu hướng giường ngủ không tốt sẽ làm tổn hại sức khỏe, hệ thần kinh và dễ mang lại rủi ro, bệnh tật. Hướng giường ngủ được xác định riêng biệt cho mỗi thành viên trong gia đình.
- Hướng nhà vệ sinh: Nên đặt ở cung xấu và nhìn về cung tốt. Không đặt ở trung tâm nhà. Nhà vệ sinh cũng nên được vệ sinh sạch sẽ, đậy lắp toilet khi không sử dụng.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà đẹp:

  • Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền mái thái đẹp đẳng cấp
  • Biệt thự mái thái là gì? Ưu nhược điểm của biệt thự mái thái

thienai

posts : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2019-11-06
Status : single

https://nhadepktv.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum