Khi sơn nhà có cần pha thêm nước không?

View previous topic View next topic Go down

Khi sơn nhà có cần pha thêm nước không? Empty Khi sơn nhà có cần pha thêm nước không?

Post by huyhung2312 13/04/20, 02:52 pm

Khi thi công sơn nhà chúng ta có cần pha thêm nước không? Nếu có thì nên pha thêm bao nhiêu? Tại sao khi thi công sơn lại cần pha thêm nước?

Khi chúng ta mua sơn về thì sơn thường rất đặc. Chúng ta nên pha thêm 10% nước sạch trước khi thi công sẽ giúp chúng ta sơn tường dễ dàng và đẹp hơn. Việc pha thêm nước vào sơn còn giúp lớp sơn không bị dày cộm, lăn đều tay sẽ giúp lớp sơn mỏng đẹp đều khắp mọi chỗ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều sơn.

Về thời gian sơn chúng ta nên sơn cách nhau 30 phút đến 1 tiếng giữa các lần sơn. Thời tiết mùa hè nóng thì chúng ta chỉ cần 30 phút. Còn khi lâu khô thì có thể dùng thêm quạt hoặc máy sưởi cho nhanh khô. 

Vì vậy khi thấy thợ sơn đổ thêm nước vào sơn thì cũng không có gì là đáng ngạc nhiên cả. đó hoàn toàn nằm trong ngưỡng cho phép của nhà sản xuất. Nếu họ pha ít nước thì sẽ khó quét và khi quét sẽ để lại vết chổi, đường gân. Có nghĩa là 1 thùng sơn 18l được phép pha thêm 1.8 lít nước sạch, lon sơn 5 lít thì pha thêm nửa lít nước sạch.
Chúc các bạn sẽ có cái nhìn khách quan về pha chế sơn nước nhé.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc thi công có thể liên hệ với chúng tôi nhé. Ngoài sơn ra chúng tôi còn có dịch vụ làm trần thạch cao tại hà nội nữa. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum