Thiết kế bể bơi kinh doanh trọn gói tại TPHCM

View previous topic View next topic Go down

Thiết kế bể bơi kinh doanh trọn gói tại TPHCM Empty Thiết kế bể bơi kinh doanh trọn gói tại TPHCM

Post by tanphat11333 26/07/16, 10:49 am

Để thi côngthiet ke ho boi không hề đơn giản. Những kiến trúc sư phải ra khu vực cần xây dựng bể bơi để đo đạc và tính toán diện tích xây dựng, cách lắp đặt hệ thống lọc bể bơi sao cho thuận tiện nhất, từ đó đưa ra bản phác thảo hình dạng bể bơi, cách bố trí các hệ thống thiết bị hỗ trợ bể bơi,…
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về một hồ bơi phù hợp với túi tiền, nhu cầu và sở thích của gia đình trong việc rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường trong lành thoáng đãng. Hãy nói cho chúng tôi biết về sở thích của bạn, diện tích sử dụng,… bạn sẽ được các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn để có được hồ bơi hợp phong thủy, mang lại tài lộc cho gia đình cũng như đảm bảo yêu cầu khoa học về: màu sắc, hình dáng, các thiet bi ho boi đi kèm

Thiết kế bể bơi kinh doanh trọn gói tại TPHCM Img20160415201936292
Tiêu chí thiết kế hồ bơi:
Thiết kế phải hài hòa, tiết kiệm.
Thiết kế bể bơi kinh doanh và các hạng mục phụ trợ cần tính toán sao cho hợp lý, chính xác. Hổ trợ tốt cho việc kinh doanh và tạo cảnh quan xung quanh một cách tinh tế.
Thực tế đòi hỏi kinh doanh bể bơi không chỉ thiết kế xây dựng lên bể bơi là xong được.
Sự hài hòa giữa cảnh quan và kinh phí luôn là giải pháp được quan tâm hàng đầu. Trong các tiêu chí thiết kế và đầu tư kinh doanh.
Nhu cầu bơi lội rèn luyện sức khỏe ngày một tăng cao. Nhưng nhu cầu thẩm mỹ trong kinh doanh ngày càng được chú trọng.
Công ty TNHH - Thắng Lợi  là một trong các đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế và xay dung ho boi, bể sục xông hơi massage Sauna steam Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã lắp đặt hàng trăm dự án  trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sau nhiều chặng đường hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị hội tụ sức mạnh toàn diện với sự uy tín thương hiệu, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường hiện nay.
Địa Chỉ : 860/80 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q, Bình Thạnh. TP. HCM.
Điện Thoại : 0822.623.333.

tanphat11333

posts : 57
Points : 171
Reputation : 0
Join date : 2016-07-02
Status : dungkhocmotminh

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum