Top posters
lilytruong (1462) | ||||
nhakhoatphcm (1172) | ||||
thanhphuong2018 (892) | ||||
hongmint (713) | ||||
thaiv2d (613) | ||||
thuyle120489 (482) | ||||
sansan258 (449) | ||||
thanhtu2120 (397) | ||||
phanthinu (389) | ||||
mypham0711 (349) |
Latest topics
» CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIA PHÁT DOORby nhut1120 29/03/24, 02:19 pm
» CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIA PHÁT DOOR
by nhut1120 29/03/24, 02:19 pm
» Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
by nhut1120 29/03/24, 01:45 pm
» Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
by nhut1120 29/03/24, 01:44 pm
» 33+ MẪU CỬA NHỰA GỖ SUNG YU GIÁ RẺ ĐẸP NHẤT
by nhut1120 27/03/24, 02:50 pm
» Cửa nhựa Sài Gòn Giahuydoor chất lượng
by nhut1120 27/03/24, 12:54 pm
» Hỗ trợ tìm kiếm đồ lam đi chùa tại TPHCM
by duyanhblog 14/01/24, 12:31 am
» Cửa Nhựa Giả Gỗ YO 21 – Cửa Nhựa Giá Rẻ Gia Phát Door
by nhut1120 06/01/24, 10:11 pm
» Cửa Nhựa Hàn Quốc – Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Từ Hàn Quốc
by nhut1120 06/01/24, 05:26 pm
Công thức làm món gà hầm đẳng cấp thơm ngon và bổ sức khỏe
Page 1 of 1 • Share
Công thức làm món gà hầm đẳng cấp thơm ngon và bổ sức khỏe
Bật mí một công thức nấu món gà hầm mà khi làm xong xuôi đâu đó có một mùi hương hấp dẫn, thịt mềm, ăn rồi lại muốn ăn thêm. Hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu món gà hầm trong phần dưới đây và bắt tay vào làm nhé!
THÀNH PHẦN
2 muỗng canh. bơ
2 cà rốt lớn, gọt vỏ và thái thành đồng xu
1 cọng cần tây, xắt nhỏ
Muối kosher
Hạt tiêu đen mới xay
3 tép tỏi băm nhỏ
1 muỗng canh. bột mì đa dụng
1 1/2 lb. ức gà không xương
3 nhánh cỏ xạ hương tươi
1 bay leaf
3/4 lb. khoai tây non
3 c. nước dùng gà ít natri
Ngò tây sử dụng loại tươi rồi thực hiện cắt nhỏ, để trang trí trước khi ăn
Làm nóng chảy bơ thực vật trên chảo lớn với ngọn lửa vừa phải. Thêm cà rốt và cần tây, nêm muối và tiêu. Tiếp tục nấu và liên tục khuấy cho đến khi rau bắt đầu mềm trong thời gian 5 phút đồng hồ. Cho thêm tỏi rồi tiếp tục nấu cho đến lúc mùi thơm bắt đầu tỏa ra thì chờ thêm 30 giây và tắt.
Thêm bột mì và khuấy đều cho đến khi rau phủ đều, sau đó thêm thịt gà, cỏ xạ hương, lá nguyệt quế, khoai tây và nước dùng. Nêm với muối và hạt tiêu. Đun sôi hỗn hợp và nấu cho đến khi gà không còn màu hồng và khoai tây mềm, 15 phút.
Lấy ra khỏi nhiệt và chuyển gà vào một cái bát vừa. Dùng hai chiếc nĩa, xé gà thành từng miếng nhỏ và cho vào nồi.
Trang trí với mùi tây trước khi dùng.
>> Tham khảo thêm: Gà hầm ngải cứu ăn một lại muốn hai
Một số đánh giá của mọi người khi thực hiện theo công thức gà hầm trên đây:
Tôi thêm hành tây và nhiều rau hơn sau đó nó được gọi. Tôi cũng đã dùng đùi gà và thêm nửa cốc rượu vang đỏ và hương vị thật tuyệt vời. Mặc dù có khoai tây trong đó, tôi vẫn cắt một ít bánh quy để trong tủ lạnh cho một số bánh bao nhỏ. Thích công thức này !!!!!
Tôi đã dùng rotisserie gà. Và thêm một củ hành tây. Tuyệt vời hơn cơm.
Món gà hầm này rất ngon ... chúng tôi không thể đợi đến giờ ăn tối để có thể hâm nóng lại món hầm và đào !! Tôi đã không thay đổi công thức vì tôi tin rằng đó là một điều bất lợi đối với người tạo ra công thức ban đầu. Món hầm này sẽ được đưa vào thực đơn của tôi!
Nguồn: lasen
THÀNH PHẦN
2 muỗng canh. bơ
2 cà rốt lớn, gọt vỏ và thái thành đồng xu
1 cọng cần tây, xắt nhỏ
Muối kosher
Hạt tiêu đen mới xay
3 tép tỏi băm nhỏ
1 muỗng canh. bột mì đa dụng
1 1/2 lb. ức gà không xương
3 nhánh cỏ xạ hương tươi
1 bay leaf
3/4 lb. khoai tây non
3 c. nước dùng gà ít natri
Ngò tây sử dụng loại tươi rồi thực hiện cắt nhỏ, để trang trí trước khi ăn
Làm nóng chảy bơ thực vật trên chảo lớn với ngọn lửa vừa phải. Thêm cà rốt và cần tây, nêm muối và tiêu. Tiếp tục nấu và liên tục khuấy cho đến khi rau bắt đầu mềm trong thời gian 5 phút đồng hồ. Cho thêm tỏi rồi tiếp tục nấu cho đến lúc mùi thơm bắt đầu tỏa ra thì chờ thêm 30 giây và tắt.
Thêm bột mì và khuấy đều cho đến khi rau phủ đều, sau đó thêm thịt gà, cỏ xạ hương, lá nguyệt quế, khoai tây và nước dùng. Nêm với muối và hạt tiêu. Đun sôi hỗn hợp và nấu cho đến khi gà không còn màu hồng và khoai tây mềm, 15 phút.
Lấy ra khỏi nhiệt và chuyển gà vào một cái bát vừa. Dùng hai chiếc nĩa, xé gà thành từng miếng nhỏ và cho vào nồi.
Trang trí với mùi tây trước khi dùng.
>> Tham khảo thêm: Gà hầm ngải cứu ăn một lại muốn hai
Một số đánh giá của mọi người khi thực hiện theo công thức gà hầm trên đây:
Tôi thêm hành tây và nhiều rau hơn sau đó nó được gọi. Tôi cũng đã dùng đùi gà và thêm nửa cốc rượu vang đỏ và hương vị thật tuyệt vời. Mặc dù có khoai tây trong đó, tôi vẫn cắt một ít bánh quy để trong tủ lạnh cho một số bánh bao nhỏ. Thích công thức này !!!!!
Tôi đã dùng rotisserie gà. Và thêm một củ hành tây. Tuyệt vời hơn cơm.
Món gà hầm này rất ngon ... chúng tôi không thể đợi đến giờ ăn tối để có thể hâm nóng lại món hầm và đào !! Tôi đã không thay đổi công thức vì tôi tin rằng đó là một điều bất lợi đối với người tạo ra công thức ban đầu. Món hầm này sẽ được đưa vào thực đơn của tôi!
Nguồn: lasen
lhduchn1994- posts : 298
Points : 894
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi
Similar topics
» Cách chế biến thịt lợn bung thơm ngon
» món ngon khỏe đẹp
» Món ngon nức tiếng tại khu phố ẩm thực Singapore
» Gói bảo hiểm sức khỏe nào mua đáng đồng tiền
» 14 thức ăn tốt cho sức khỏe với máy xay giò chả P.8
» món ngon khỏe đẹp
» Món ngon nức tiếng tại khu phố ẩm thực Singapore
» Gói bảo hiểm sức khỏe nào mua đáng đồng tiền
» 14 thức ăn tốt cho sức khỏe với máy xay giò chả P.8
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|