Mẫu đồng hồ cho người thích thể thao Chopard Grand Prix De Monaco Historique

View previous topic View next topic Go down

Mẫu đồng hồ cho người thích thể thao Chopard Grand Prix De Monaco Historique

Post by chautuanpro91 on 22/02/17, 02:16 pm

Chopard là một trong những hãng chế tạo đồng hồ đeo tay, đồ trang sức và phụ kiện cấp cao đến từ Geneva, Thụy Sĩ. Được hình thành từ năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard, một thợ làm đồng hồ danh tiếng vào thời điểm đó. Và mới đây hãng vừa cho ra mắt mẫu Chopard Grand Prix De Monaco Historique với 2 phiên bản dây đeo khác nhau là dây NATO bằng da cấp cao và dây đeo làm từ Titan.
>>đồng hồ michael kors nữ chính hãng

Chopard Grand Prix De Monaco Historique có vỏ được làm từ Titan siêu nhẹ với đường kính là 44,5mm và khả năng chịu nước ở độ sâu 100m. sản phẩm đồng hồ dùng bộ chuyển động Swiss ETA Valjoux 7750 Automatic khá phổ biến ở những sản phẩm đồng hồ cấp cao, Tuy nhiên Chopard đã cải tiến bộ chuyển động này để Grand Prix De Monaco Historique có thể đạt được tiêu chuẩn COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres - Tiêu chuẩn về độ chính xác của đồng hồ đeo tay). Mỗi năm chỉ có 3% tổng số lượng đồng hồ được chế tạo ra tại Thụy Sỹ đạt được tiêu chuẩn này, Chính vì vậy những bộ chuyển động COSC luôn được chế tạo từ những nguyên chất liệu chất lượng nhất và một quá trình lắp ráp cẩn trọng và tỉ mỉ nhất. Chopard Grand Prix De Monaco Historique là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo có những người đang tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ thể thao trang trọng và đẳng cấp.
>>đồng hồ nam orient


Chopard Grand Prix De Monaco Historique được bán với phân khúc giá 7.640 USD (~162,5 triệu đồng VND) cho phiên bản dây NATO và 9.330 USD (~198 triệu VND)
>>bán đồng hồ timex

chautuanpro91

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : *:

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum