Lứa tuổi tiền mãn kinh và những vấn đề cần quan tâm về làm chuyện ấy

View previous topic View next topic Go down

Lứa tuổi tiền mãn kinh và những vấn đề cần quan tâm về làm chuyện ấy

Post by vannha11762 on 15/05/17, 04:36 pm

Mọi phụ nữ đều "nếm qua" một vài năm tháng tuổi trung niên 1 bí kíp ko giống nhau. một số biến động diễn ra trong giai đoạn này , kể cả và đáng lưu ý là một số đổi thay về khả năng qua.n hệ ; lý do là sự liên kết của cả hai thời gian tiền mãn kinh và già đi.
 
mãn kinh : sự kết thúc vĩnh viễn "ngày ấy" và nguy cơ sinh nở , được nắm bắt là xảy ra 13 tháng sau lần hành kinh sau cùng. lúc mãn kinh xảy ra một liệu pháp tự nhiên (không cần do kết quả của mỗ hoặc can thiệp y tế khác) được gọi là “mãn kinh tự nhiên”. phần nhiều phái nữ đi qua thời khắc mãn kinh nhiên nhiên ở độ tuổi từ 40 - 51 tuổi , lứa tuổi trung bình ở một số nước tăng lên là 51 tuổi.
 
hết kinh : giai đoạn chuyển tiếp ngay trước thời kì tiền mãn kinh nhiên nhiên , ngay lúc các dao động của thời khắc mãn kinh bắt đầu. tiền mãn kinh có khả năng duy trì 5 năm hoặc hơn.
 
Hậu mãn kinh : đa số một vài năm sau khoảnh khắc hết kinh.
Có thể bạn muốn xem :

căn nguyên của vấn đề "se.x" : nhiều thay đổi trong các năm dẫn tới mãn kinh là sự dao động nồng độ một số chất nội tiết được sản xuất ở tử cung , thiết yếu là estrogen. Sự hạn chế chế tạo estrogen khởi điểm từ hết kinh có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng qua.n hệ như : gây khô â.m đạo và thiểu dưỡng "chỗ kín" hoặc tác động gián tiếp tạo ra cơn nóng bừng , đổ mồ hôi đêm , đốt cháy nhiều năng lượng khiến cơ thể căng thẳng , hiệu quả là giảm thiểu ham muốn "se.x" . mặc dù không trực diện liên hệ đến thời khắc mãn kinh nhưng sự sụt tránh testosterone đóng chức năng thiết thực trong ham muốn và trạng thái tìn.h dục ở phái nữ. các chị em trải qua giai đoạn hết kinh đột biến (do cắt hai tử cung hoặc do hóa trị liệu) , gây tránh testosterone và estrogen đột biến , từ đó giảm ham muốn làm "chuyện ấy" nhiều hơn ở một số người chị em hết kinh nhiên nhiên. nguyên nhân của sự giảm bớt ham muốn này rất rắc rối. Nhiều điều tra đã thường xuyên chỉ ra rằng sự giảm thiểu ham muốn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của phái nữ. bằng chứng cho biết rằng sự giảm ham muốn ở nữ giới thường do nhiều thành phần chứ không đơn thuần do tránh nội tiết tố. những thành phần kể cả : vấn đề tương tác với bạn trai , vấn đề y khoa , văn hóa… một số nguyên nhân/ thành phần nguy cơ dẫn tới vấn đề này có thể là :
 
Viêm "vùng kín" : có thể do teo vùng sinh dục có liên hệ estrogen , còn có thể được gây nên bởi 1 loại nấm hay viêm nhiễm hoặc khiêu khích từ xà phòng/ một vài mặt hàng dung dịch rửa. một số biểu hiện bao gồm : chảy dịch chỗ kín , rát , ngứa và viêm đỏ "chỗ kín" , â.m đạo đi kèm đái buốt. lúc nguyên nhân được định hình , có khả năng được chữa chạy bằng thuốc hoặc ngưng một số đồ dùng gây khiêu khích.
 
co thắt "vùng tam giác mật" : liên hệ đến sự co bóp không kiểm soát được của các cơ nơi "vùng tam giác mật" hoặc đáy chậu (vùng giữa "vùng tam giác mật" và hậu môn). Ở phụ nữ hết kinh , co thắt chỗ kín có liên hệ tới sự không đủ hụt estrogen và teo vùng sinh dục . có thể được điều trị bằng cảm xúc chữa liệu , vật lý chữa liệu , một vài bài tập thư giãn vùng kín hoặc bằng dược phẩm.
 
thực trạng đường niệu : bao gồm viêm bàng quang tái nhiễm , viêm bàng quang do khiêu khích (hay còn gọi là hội chứng bàng quang kích thích) , viêm tiết niệu , tế nhị với latex của Bao cao su hoặc sa bàng quang.
nhức "vùng kín" hoặc nhức khu vực chậu.
Tiểu ko tự chủ hoặc són tiểu : rỉ nước đái trong khi làm chuyện ấy kế hoạch tác động tới 27% phái nữ tiểu ko tự chủ.
Nóng bừng : được thông cáo xảy ra trên 74% phụ nữ hết kinh ở Hà Lan . Nóng bừng thường xảy ra trong lúc ngủ , kèm theo đổ mồ hôi đêm. Nóng bừng gây ảnh hưởng tiêu cực chung đối với sinh hoạt chị em tiền mãn kinh như : gây rối loạn giấc ngủ , hạn chế năng lượng sức khỏe , làm người chị em ít muốn gần gũi với chồng.
 
ảnh hưởng của thuốc : gần 1 nửa phái nữ Ireland mà phần đông trong độ tuổi hết kinh , trải qua kinh nghiệm điều trị ung thư vú và phụ khoa gặp những vấn đề về làm "chuyện ấy" lâu dài.
tin cậy lối sống : phái nữ có một đời sống không an toàn , cách sống kinh tế khó khăn , hút dược phẩm lá nhiều… lúc hết kinh thì nguy cơ "se.x" giảm bớt đi 1 nửa.
một vài vấn đề quan hệ tìn.h dục thường thấy ở tuổi tiền mãn kinh : giao hợp ở nữ giới thường qua 6 thời kì : ham muốn , khiêu khích , lên đỉnh và nghỉ ngơi. công năng tìn.h dục ở tuổi mãn kinh bị tác động thường bối rối trong 2 thời kì này , không thể thiếu là tránh ham muốn kết hợp với nhức lúc "yêu". Ham muốn quan hệ tìn.h dục hạn chế dần theo tuổi ở cả nam giới và nữ giới. Nhưng nữ giới bị tác động càng nhanh càng tốt 2 - 10 lần so với nam giới. Sự thay đổi đáng quan tâm thứ 1 ở chị em mãn kinh là hạn chế độ nhờn vùng sinh dục khi bị kích ứng - điều này dẫn tới giảm bớt sự hưng phấn và không còn cảm thấy ham muốn. khoảng 15 - 47% chị em hết kinh nói rằng họ cảm xúc đau lúc tìn.h dục.
 
nguyên tắc cho vấn đề làm chuyện ấy : dựa theo các lý do hoặc yếu tố tạo thành vấn đề làm chuyện ấy ở tuổi tiền mãn kinh , có nhiều chiến lược và nguyên tắc chữa trị từ sức khoẻ nữ giới hoặc từ dịch vụ y dược được khảo sát và cảnh báo , Tuy nhưng , vẫn chưa được thống nhất để trở nên một chỉ dẫn hoàn thiện.
cơ thể phụ nữ quanh tuổi hết kinh là vấn đề đáng được quan tâm. một vài phụ nữ này họ cần được quan tâm và nuôi dưỡng đặc trưng hơn về nhu cầu bản thân cũng như nhu cầu về "yêu" .
 
Đọc thêm tại : http://www.suckhoetonghop.net

vannha11762

posts : 34
Points : 100
Reputation : 0
Join date : 2017-05-13
Status : vannha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum