Giới thiệu về công nghệ ép kim trên các ấn phẩm in ấn tại Nguyễn Kim

View previous topic View next topic Go down

Giới thiệu về công nghệ ép kim trên các ấn phẩm in ấn tại Nguyễn Kim

Post by innguyenkim on 12/01/18, 02:34 pm

Với các ấn phẩm cao cấp thì không chỉ là thiết kế đẹp, bên cạnh đó còn ảnh hưởng bởi cái công nghệ gia công khác. Như ép kim và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh, làm tăng giá trị và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ gia công ép kim, bế nổi, ép nhũ cho các sản phẩm in ấn của doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ sớm nhất.

Giới thiệu các sản phẩm gia công ép kim

Gia công ép kim là loại sản phẩm in ấn cao cấp được ép kim và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên ấn phẩm nhằm gây ấn tượng mạnh, làm tăng giá trị và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, nhiều khách hàng có nhiều thối quên nhìn vào hình thức kiểu dáng của túi đựng để phân biệt loại sản phẩm, chính vì thế việc in các ấn phẩm ép kim cao cấp đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thương hiệu sản phẩm. Bên cạnh đó các hình ảnh, logo riêng biệt mang nét đặc trưng của công ty được in trên sản phẩm ép kim cũng là biện pháp giúp người dùng nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp

Địa chỉ in gia công ép kim cao cấp tại Hà Nội

Nguyễn Kim nhiều năm qua vẫn là cơ sở thiết kế và in ấn nhiều mẫu sản phẩm đẹp cho khách hàng trên cả nước với đủ loại hình thức mẫu mã như: in túi giấy Shop thời trang, in  túi giấy đựng quà, in hộp quà tặng, hộp cứng cao cấp ép kim,...

Mọi nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ tại Nguyễn Kim, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn và báo giá sớm nhất.
Dịch vụ in túi giấy tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/
Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay
Dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

innguyenkim

posts : 149
Points : 447
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : https://trungtaminan.com.vn

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum