Những vật liệu chống thấm tốt nhất cho hồ bơi hiện nay

View previous topic View next topic Go down

Những vật liệu chống thấm tốt nhất cho hồ bơi hiện nay

Post by lhduchn1994 on 16/11/18, 10:52 am

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những vật liệu để xử lý thi công chống thấm cho hồ bơi, nhưng đâu phải loại nào cũng chất lượng, phù hợp để ta lựa chọn, hãy cùng điểm qua 4 vật liệu chống thấm hồ bơi tốt nhất ở dưới đây và đưa ra quyết định nhé!

Nguồn: http://hanteco.vn/vat-lieu-chong-tham-ho-boi-tot-nhat.htmlSika vật liệu chống thấm

Đây là vật liệu được sử dụng để thi công cho mọi chất liệu từ sàn, mái, tường, góc.. của công trình hồ bơi, bể nước,.. ngoài ra còn sử dụng được cho cả các vết rạn nhỏ ở chân tường, nứt móng, cổ trần.

Quy cách đóng thùng cũng linh hoạt theo từng lít (5, 25, 200).

Không độc hại với sức khỏe con người, không gây ô nhiễm và đặc biệt với khả năng kháng hóa chất (công trình bể bơi là nơi phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất).

Để tìm hiểu chi tiết hơn mời đọc: sika latex là gì, các loại sika trên thị trường, cách định mức sika như thế nào để tối ưu hiệu quả chống thấm.

Sơn chống thấm


Sử dụng vật liệu sơn chống thấm có ưu điểm là khá dễ thi công, khả năng chống thấm cũng được xếp ở mức cao. Tuy nhiên, để sử dụng công nghệ này, bạn cần biết hệ số ngậm nước của sơn.

Nếu so sánh về quy mô ứng dụng, chất lượng vật liệu, dễ sử dụng thì sika vẫn được đánh giá cao hơn.  


Vật liệu Intoc


Chống thấm hồ bơi người ta còn sử dụng intoc kết hợp một số chất phụ trợ khác, bởi nó dễ sử dụng, không đòi hỏi tay nghề của thợ, xử lý nhanh, an toàn với sức khỏe con người và môi trường.

Quy cách đóng theo can từ 5kg/1 hoặc 20kg/1, có màu trắng đục.

Để thi công bạn chỉ cần dùng chổi quét hoặc lăn qua lăn lại lên bề mặt cần xử lý chống thấm.


Vật liệu chống thấm sợi thủy tinh Composite


Sợi thủy tinh được biết đến trong việc gia cố độ bền cho nhiều thiết bị hiện nay, bình lọc cát hồ bơi là một ví dụ. Chống thấm bể bơi bằng vật liệu này sẽ được kế thừa toàn bộ ưu điểm của vải thủy tinh: chống thấm tốt, chịu lực tốt, cách điện, cách nhiệt, không phản ứng với hóa chất, dùng được cho cả những môi trường khắc nghiệt nhất hiện nay.

Để tìm hiểu  triệt để bằng vật liệu công nghệ cao xin mời liên hệ số điện thoại 0972.003.001, chúng tôi, đơn vị thi công Hanteco Việt Nam, website hanteco.vn sẽ tư vấn và báo giá đầy đủ cho bạn.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum