Top posters
lilytruong (1462) | ||||
nhakhoatphcm (1172) | ||||
thanhphuong2018 (892) | ||||
hongmint (713) | ||||
thaiv2d (613) | ||||
thuyle120489 (482) | ||||
sansan258 (449) | ||||
thanhtu2120 (397) | ||||
phanthinu (389) | ||||
mypham0711 (349) |
Latest topics
» CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIA PHÁT DOORby nhut1120 29/03/24, 02:19 pm
» CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIA PHÁT DOOR
by nhut1120 29/03/24, 02:19 pm
» Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
by nhut1120 29/03/24, 01:45 pm
» Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
by nhut1120 29/03/24, 01:44 pm
» 33+ MẪU CỬA NHỰA GỖ SUNG YU GIÁ RẺ ĐẸP NHẤT
by nhut1120 27/03/24, 02:50 pm
» Cửa nhựa Sài Gòn Giahuydoor chất lượng
by nhut1120 27/03/24, 12:54 pm
» Hỗ trợ tìm kiếm đồ lam đi chùa tại TPHCM
by duyanhblog 14/01/24, 12:31 am
» Cửa Nhựa Giả Gỗ YO 21 – Cửa Nhựa Giá Rẻ Gia Phát Door
by nhut1120 06/01/24, 10:11 pm
» Cửa Nhựa Hàn Quốc – Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Từ Hàn Quốc
by nhut1120 06/01/24, 05:26 pm
Công thức làm đuôi lợn Hầm kỷ Tử & Atiso để giải độc gan
Page 1 of 1 • Share
Công thức làm đuôi lợn Hầm kỷ Tử & Atiso để giải độc gan
Gian bếp là nơi người vợ giữ lửa cho cả nhà, nấu những món ăn ngon đủ bổ dưỡng cho gia đình là niềm hạnh phúc của các bà nội trợ. Cùng chăm sóc cho ngọn lửa yêu thương các bà nội trợ cùng vào bếp để trổ tài với món đuôi heo hầm kỉ tử và Atiso Đà Lạt các bạn nhé!
Đuôi heo hầm kì tử & Atisô là một món ăn kết hợp giữa các vị thuốc dân gian, vừa có tác dụng giải nhiệt, bổ sung dinh dưỡng, vừa giải độc gan hiệu quả cho cơ thể...
Nguyên liệu chế biến món đuôi lợn hầm kì tử và Atiso:
- Nguyên liệu chính:
+ Đuôi heo 1 cái
+ 10g hạt kỷ tử
+ 1 hoa Atisô Đà Lạt tươi
- Gia vị
+ Đường, muối, nước mắm, hạt nêm
Xem thêm: Tìm hiểu cao Atiso tốt là thế nào?
Các bước thực hiện món đuôi lợn hầm kì tử và Atisô Đà Lạt
Bước 1: Sơ chế Nguyên liệu
Đuôi lợn mua về đem làm sạch, chặt khúc vừa ăn khoảng 3cm.
Hoa Atiso chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn.
Hạt kỉ tử làm sạch.
Bước 2: Chế biến món ăn
Cho đuôi lợn đã chặt khúc, hoa Atiso, kỉ tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là mọi thứ sẽ vừa mềm.
Nêm gia vị đường, muối, nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn
Trình bày , trang trí rồi mời cả nhà thưởng thức (đun nóng món ăn sẽ ngon hơn nhé)
Đuôi heo hầm kì tử & Atisô là một món ăn kết hợp giữa các vị thuốc dân gian, vừa có tác dụng giải nhiệt, bổ sung dinh dưỡng, vừa giải độc gan hiệu quả cho cơ thể...
Nguyên liệu chế biến món đuôi lợn hầm kì tử và Atiso:
- Nguyên liệu chính:
+ Đuôi heo 1 cái
+ 10g hạt kỷ tử
+ 1 hoa Atisô Đà Lạt tươi
- Gia vị
+ Đường, muối, nước mắm, hạt nêm
Xem thêm: Tìm hiểu cao Atiso tốt là thế nào?
Các bước thực hiện món đuôi lợn hầm kì tử và Atisô Đà Lạt
Bước 1: Sơ chế Nguyên liệu
Đuôi lợn mua về đem làm sạch, chặt khúc vừa ăn khoảng 3cm.
Hoa Atiso chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn.
Hạt kỉ tử làm sạch.
Bước 2: Chế biến món ăn
Cho đuôi lợn đã chặt khúc, hoa Atiso, kỉ tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là mọi thứ sẽ vừa mềm.
Nêm gia vị đường, muối, nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn
Trình bày , trang trí rồi mời cả nhà thưởng thức (đun nóng món ăn sẽ ngon hơn nhé)
linhtran1234- posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-05-26
Status : hello
Similar topics
» Trúng giải xổ số nhờ kiên trì theo đuổi 1 dãy số trong nhiều năm
» Jose Mourinho giải thích lý do tại sao anh ấy đuổi Eric Dier
» Giải độc cơ thể nhờ cao atiso đà lạt
» Quá trình du thực đến với Việt Nam của loài cây Atiso
» Thịt bò hầm bông Atiso Đà Lạt giải nhiệt, tăng cân nhanh chóng
» Jose Mourinho giải thích lý do tại sao anh ấy đuổi Eric Dier
» Giải độc cơ thể nhờ cao atiso đà lạt
» Quá trình du thực đến với Việt Nam của loài cây Atiso
» Thịt bò hầm bông Atiso Đà Lạt giải nhiệt, tăng cân nhanh chóng
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|