Top posters
lilytruong (1462) | ||||
nhakhoatphcm (1172) | ||||
thanhphuong2018 (892) | ||||
hongmint (713) | ||||
thaiv2d (613) | ||||
thuyle120489 (482) | ||||
sansan258 (449) | ||||
thanhtu2120 (397) | ||||
phanthinu (389) | ||||
mypham0711 (349) |
Latest topics
» 120+ MẪU CỬA THÉP CHỐNG CHÁY HIỆU QUẢ HỢP THỜIby nhut1120 30/04/24, 03:55 pm
» CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF Famidoor
by nhut1120 30/04/24, 03:19 pm
» CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIA PHÁT DOOR
by nhut1120 29/03/24, 02:19 pm
» CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIA PHÁT DOOR
by nhut1120 29/03/24, 02:19 pm
» Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
by nhut1120 29/03/24, 01:45 pm
» Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
by nhut1120 29/03/24, 01:44 pm
» 33+ MẪU CỬA NHỰA GỖ SUNG YU GIÁ RẺ ĐẸP NHẤT
by nhut1120 27/03/24, 02:50 pm
» Cửa nhựa Sài Gòn Giahuydoor chất lượng
by nhut1120 27/03/24, 12:54 pm
» Hỗ trợ tìm kiếm đồ lam đi chùa tại TPHCM
by duyanhblog 14/01/24, 12:31 am
Cá thu ăn kèm với sốt Atiso Đà Lạt đỏ ngọt bùi
Page 1 of 1 • Share
Cá thu ăn kèm với sốt Atiso Đà Lạt đỏ ngọt bùi
Atisô đỏ là loài thảo mộc từ thiên nhiên có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Sau đây là Món ngon từ Atisô đỏ hấp dẫn và đặc biệt.
Món ăn mùi vị sẽ thêm phần đặc sắc và lạ miệng khi được kết hợp cùng Atisô đỏ. Atiso đỏ hay còn được gọi là Hồng Hoa, Bụp giấm hay hoa vô thường có tên khoa học là Hibiscus Sabdariffa Linn, được biết tới ở châu u từ hàng trăm năm trước bởi các tác dụng tốt cho sức khỏe như: hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu, thanh lọc cơ thể, giải độc gan hiệu quả nhất, cung cấp vitamin cho cơ thể, hỗ trợ giảm cân...
Xem thêm >> Cách sử dụng lá Atiso đúng cách
Cá thu ăn kèm sốt Atiso Đà Lạt đỏ:
Thành phần gồm có:
◊ 150gr x 4 miếng philê cá thu không da
◊ 15gr đường
◊ 15gr muối
◊ 1 trái chanh
◊ 1 muỗng cà phê siro Hibiscus
◊ Hạt tiêu đen xay
◊ 1 quả cà tím
◊ Muối và hạt tiêu
◊ 6 muỗng canh cà chua
◊ 4 đài hoa Hibiscus
◊ 200ml siro Hibiscus
◊ 1 muỗng bơ
Các món ngon hàng ngày từ Atisô Đà Lạt đỏ cho bữa cơm thêm đậm đà mùi vị
Xem thêm >> Rễ Atiso bao gôm những công dụng gì?
Hướng dẫn cách làm:
Ướp cá thu với hỗn hợp chanh, đường, muối, siro Hibiscus và hạt tiêu ở khoảng 6 giờ. Sau đó rửa sạch cá, để ráo và bọc bằng giấy bạc để trong tủ lạnh, tốt nhất là để qua đêm.
Cắt cà tím thành những miếng dày, rắc muối để khoảng 30 phút. Sau đó, rửa sạch để ráo nước, sau đó bỏ thêm dầu ô liu, hạt tiêu để nướng trong lò nướng ở 177 º C trong khoảng 15 phút.
ở cái chảo nhỏ, khuấy đều siro Hibiscus và bơ để thành dung dịch lỏng.
Món ăn mùi vị sẽ thêm phần đặc sắc và lạ miệng khi được kết hợp cùng Atisô đỏ. Atiso đỏ hay còn được gọi là Hồng Hoa, Bụp giấm hay hoa vô thường có tên khoa học là Hibiscus Sabdariffa Linn, được biết tới ở châu u từ hàng trăm năm trước bởi các tác dụng tốt cho sức khỏe như: hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu, thanh lọc cơ thể, giải độc gan hiệu quả nhất, cung cấp vitamin cho cơ thể, hỗ trợ giảm cân...
Cá thu ăn kèm sốt Atiso Đà Lạt đỏ:
Thành phần gồm có:
◊ 150gr x 4 miếng philê cá thu không da
◊ 15gr đường
◊ 15gr muối
◊ 1 trái chanh
◊ 1 muỗng cà phê siro Hibiscus
◊ Hạt tiêu đen xay
◊ 1 quả cà tím
◊ Muối và hạt tiêu
◊ 6 muỗng canh cà chua
◊ 4 đài hoa Hibiscus
◊ 200ml siro Hibiscus
◊ 1 muỗng bơ
Các món ngon hàng ngày từ Atisô Đà Lạt đỏ cho bữa cơm thêm đậm đà mùi vị
Xem thêm >> Rễ Atiso bao gôm những công dụng gì?
Hướng dẫn cách làm:
Ướp cá thu với hỗn hợp chanh, đường, muối, siro Hibiscus và hạt tiêu ở khoảng 6 giờ. Sau đó rửa sạch cá, để ráo và bọc bằng giấy bạc để trong tủ lạnh, tốt nhất là để qua đêm.
Cắt cà tím thành những miếng dày, rắc muối để khoảng 30 phút. Sau đó, rửa sạch để ráo nước, sau đó bỏ thêm dầu ô liu, hạt tiêu để nướng trong lò nướng ở 177 º C trong khoảng 15 phút.
ở cái chảo nhỏ, khuấy đều siro Hibiscus và bơ để thành dung dịch lỏng.
linhtran1234- posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-05-26
Status : hello
Similar topics
» Sử dụng Atisô và các nguyên liệu Atiso đúng cách
» Cách sử dụng Atiso & nguyên liệu Atisô đúng cách
» Cách làm món nộm tôm mực kèm Atiso
» Canh Atiso hầm giò heo
» Công dụng nước rau ngót
» Cách sử dụng Atiso & nguyên liệu Atisô đúng cách
» Cách làm món nộm tôm mực kèm Atiso
» Canh Atiso hầm giò heo
» Công dụng nước rau ngót
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|