Du Lịch Đà Nẵng Với Các Chương Trình Tua Thú Vị

View previous topic View next topic Go down

Du Lịch Đà Nẵng Với Các Chương Trình Tua Thú Vị Empty Du Lịch Đà Nẵng Với Các Chương Trình Tua Thú Vị

Post by dulichdn43 08/04/16, 03:44 pm

Du lịch Đà Nẵng chương trình du lịch Đà Nẵng 2016 cung cấp tour du lịch Đà Nẵng giá tốt nhất, dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam.

Du lịch Đà Nẵng đang là một trong những địa điểm du lịch được yêu thích nhất, trong những năm gần đây Đà Nẵng đã có bước chuyển mình to lớn khoác trên mình một diện mạo thành phố trẻ năng động với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đã thu hút được rất nhiều du khách tới tham quan và nghỉ mát tại đây.


Du Lịch Đà Nẵng Với Các Chương Trình Tua Thú Vị Du-lich-da-nang-xem-phao-hoa-gia-re-21

Đối với những du khách thích du lịch thì đây là một điểm tới cực kỳ hấp dẫn bởi vẻ huyền ảo,mênh mang và tĩnh lặng của nơi đây.

Đến Ngũ Hành Sơn du khách sẽ có nhiều thời gian tham quan Thủy Sơn, Động Âm Phủ và quần thể chùa chiền trên núi cùng với đó là động Huyền Không vô cùng đẹp. Ở trên núi Thủy Sơn bạn có thể lên chòi ngắm cảnh, từ đỉnh núi nhìn ra biển và nhiều dãy núi kế bên.

Du Lịch Đà Nẵng Với Các Chương Trình Tua Thú Vị Chua-Linh-Ung-Non-nuoc-sotaydu-9839-4491-1421806659

Nơi đây có nhiều địa danh nổi tiếng nhưng trong đó có Ngũ Hành Sơn là điểm đến thú vị mà du khách không nên bỏ qua. Nam thiên danh thắng Ngũ Hành Sơn bao gồm 5 ngọn núi Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài là 1 điểm tham quan du lịch. Ngũ Hành Sơn còn có vẻ đẹp thiên nhiên gắn liền với nhiều sự tích, lễ hội tôn giáo.

Du lịch Đà Nẵng với các đô thị hiện đại, những bãi biển trong xanh màu ngọc bích, du lịch Đà Nẵng giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách trong nước và ngoài nước. Hãy đến với "thành phố sông Hàn" hãy tham gia du lịch Đà Nẵng ngay hôm nay.

dulichdn43

posts : 99
Points : 297
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : bm

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum