4 ý tưởng sử dụng gạch lát sân vườn

View previous topic View next topic Go down

4 ý tưởng sử dụng gạch lát sân vườn Empty 4 ý tưởng sử dụng gạch lát sân vườn

Post by huesagi221194 25/10/17, 01:25 pm

Gạch lát sân vườn là một trong những giải pháp làm đẹp cho ngoại cảnh. Không chỉ nội thất, ngoại thất cũng cần được chú trọng để tạo ra không gian đồng bộ hoàn hảo nhất. Chọn gạch lát sân vườn có nhiều tiêu chí (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/3-tieu-chi-chon-gach-lat-san-vuon-chuan). Những tiêu chí đó giúp cho gia chủ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Khi chọn được gạch lát sân vườn, những ý tưởng cho gạch lát sân vườn dưới đây sẽ giúp cho quý vị có thể lát được sân vườn một cách hoàn hảo nhất.
4 ý tưởng sử dụng gạch lát sân vườn Chon-gach-lat-san-vuon-phu-hop-voi-phong-cach-cua-ngoi-nha_1024x1024

1. Kiểu lát gạch sân vườn so le
Đây là kiểu lát gạch có cấu trúc đơn giản và dễ dàng trong việc thi công. Kiểu lát sân thượng này trở thành kiểu lát phổ biến nhất hiện nay bởi nó tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu, không tiêu tốn quá nhiều gạch ốp lát như những hình thức sử dụng gạch ốp lát khác.
Kiểu gạch lát nền cho sân thượng này phù hợp cho những nơi có diện tích nhỏ hẹp để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian nhờ những đường gạch thẳng hàng.
2. Kiểu gạch lát sân vườn hình tròn
Kiểu gạch lát nền hình tròn với cấu trúc độc đáo được sử dụng ở những nơi có lối đi rộng hoặc sân vườn trong nhà ở. Trong cách lót gạch này, các viên gạch sẽ được sắp xếp với nhau theo các đường tròn đồng tâm bắt đầu tư trung tâm và dần hướng ra ngoài. Kiểu lát gạch hình tròn thích hợp cho những không gian sân vườn hình tròn. 
4 ý tưởng sử dụng gạch lát sân vườn Chon-gach-lat-san-vuon-theo-vat-lieu-cua-gach-op-lat_1024x1024

3. Lát gạch sân vườn hình quạt
Gạch lát sân vườn hình quạt là kiểu phổ biến ở các nước Châu Âu nhưng cách này gây khó khăn không nhỏ cho chủ nhà và người thiết kế cũng như quá trình thi công bởi cấu trúc của nó đặc biệt. Tuy nhiên, bù lại cách lát gạch này lại rất linh hoạt khi điều chỉnh kích cỡ hình quạt hay màu sắc của gạch lát nền. 
4. Lát sân vườn theo kiểu zíc zắc
Các viên gạch được sắp xếp theo cấu trục lên xuống theo hình chữ Z. Kiểu lát gạch này bền lâu theo thời gian và có khả năng thích hợp được với nhiều kiến trúc khác nhau như đường lát xe, đường đi bộ hay khoảng trống sân vườn.
Với gạch lát sân vườn, dù kiểu nào đi chăng nữa quý vị cần chọn gạch có độ bền cao, độ cứng lớn và không bị tác động bởi thời tiết như sản phẩm gạch ốp lát Italy. Gạch ốp lát Italy có những đặc điểm đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của gạch ốp lát sân vườn. Ngoài ra, gạch Italy còn có gạch trang trí Casagranda để tạo điểm nhấn hơn cho đường đi trong sân vườn, giúp cho đường đi thực sự ấn tượng hơn. Đến với Casagranda Việt Nam để được cảm nhận về sản phẩm gạch ốp lát Italy, được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.

huesagi221194

posts : 24
Points : 74
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum