Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ mua ở đâu

View previous topic View next topic Go down

Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ mua ở đâu Empty Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ mua ở đâu

Post by yvan1992 06/11/17, 04:01 pm

Kho tàng thuốc nam được ông cha ta gìn giữ và lưu lây lan từ xa xưa với nay là quá phong phú. Trong thời gian đó, có khả năng các bài thuốc chữa căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Sau đây là những bài thuốc nam được coi là thần dược chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam.
Kho tàng thuốc nam được ông cha ta gìn giữ hay lưu lây nhiễm từ xa xưa đến nay là rất phong phú. Trong thời gian đó, có thể một vài bài thuốc trị căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Sau đây là một vài bài thuốc nam được coi là thần dược trị thoái hóa đốt sống cổ.
Mẹ tôi năm nay đã được 47 tuổi, công việc chính là sản xuất nông nghiệp. Có khả năng lẽ do công việc đồng áng vất vả, mẹ đã bịthoái hóa đốt sống cổ đến nay cũng đã 3 năm. Thời kì đầu chỉ có cảm giác vùng cổ khó cử động, thấy đau lúc cúi xuống. Khoảng gần một tháng sau thấy xuất hiện đau, hơi nhức vùng cổ, đau lan xuống vai. Một vài cơn đau khiến cho mẹ khá khó chịu lúc nằm xuống.
Cho tháng thứ hai mẹ bắt đầu thấy đau đầu hay không rõ nguyên do, hay thấy đau thời gian quay đầu. Đôi thời gian cơn đau còn kéo dài từ gáy ra tai, rồi lan ra đầu. Khá lo lắng, em đưa mẹ ra phòng khám chuyên khoa đa khoa tỉnh khám căn bệnh. Bác sĩ thăm khám hay kết luận mẹ tôi bị thoái hóa đốt sống cổ giai đoạn 2, kê đơn thuốc để về nhà mẹ tôi chữa trị. Mẹ em đac uống thuốc rất đều đặn tuy nhiên cứ được 1 thời kì ngắn là biểu hiện của căn bệnh lại tái phát.
Tình cờ, hôm đấy nhà tôi tổ chức mừng thọ đến ông nội, nghe nói về căn bệnh tình của mẹ tôi, một người bạn của ông là thầy thuốc đông y bèn chỉ cho mẹ bài thuốc nam thần dược trị thoái hóa đốt sống cổ. Hoặc, thật đáng ngạc nhiên, chỉ sau chưa đầy 2 tháng dùng thuốc, mẹ em đã khỏi hẳn bệnh lý mà từ đó đến nay vẫn chưa mới bị tái phát lại. Gia đình em mừng lắm, còn mẹ thì gọi đấy là “thần dược”.
Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ mua ở đâu La-trau-khong-chua-ngua-vung-kin-hieu-qua2

Thuốc nam thần dược trị thoái hóa đốt sống cổ
Những bài thuốc nam thần dược trị thoái hóa đốt sống cổ
Kho tàng thuốc nam được ông cha ta gìn giữ và lưu lây nhiễm từ xa xưa đến nay là rất phong phú. Trong đấy, có các bài thuốc trị căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Dưới đây là một vài bài thuốc nam thần dược trị thoái hóa đốt sống cổ mà mẹ mình đã được chỉ dậy và áp dụng thành công:
Bài thuốc 1: lá lốt, cây xấu hổ, lá đinh lăng
Cách làm:
Lá lốt: lấy cả rễ, rửa sạch, sau đó cắt nhỏ thành từng khúc. Cây xấu hổ hay lá đinh lăng cũng rửa sạch. Những tất cả đi sao vàng, sau đấy phơi khô ở nền sạch.
Lấy khoảng 30 g mỗi loại lá trên có nấu tới một,5 lít nước rồi uống thay đến nước lọc. Dùng trong khoảng 7 ngày thì dừng 5 ngày, sau đấy tiếp tục uống 7 ngày.
Công dụng: chữa trị thoái hóa đốt sống cổ hoặc chứng ra mồ hôi chân tay.
Bài thuốc 2: lá lốt, ngải cứu, xấu hổ, cỏ xước
Biện pháp thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ làm:
Lá lốt, ngải cứu, cỏ xước: lấy cả lá, rễ và thân, còn cây xấu hổ thì chỉ lấy phần thân.
Rửa sạch một vài cây trên, thái nhỏ, phơi khô rồi sao vàng.
Mỗi ngày lấy khoảng 150g mỗi dòng tới vào ấm sắc thuốc, có thể thêm ít gừng tươi (để khiến chất dẫn thuốc hay khiến cho vị thuốc thơm hơn).
Công dụng: làm giảm những cơn đau nhức, mệt mỏi cơ thể, xương khớp. Buộc phải áp dụng bài thuốc này hàng ngày tới một vài người già và mắc căn bệnh xương khớp,...
Bài thuốc 3: rượu tỏi
Nguyên liệu: 40g tỏi khô đã bóc vỏ, 100 mililit rượu trắng 45 độ.
Biện pháp làm: ngâm tỏi vào rượu 10 ngày, lâu lâu lắc đều. Dùng rượu khi rượu chuyển màu vàng nghệ.
Kỹ thuật dùng : ngày uống 2 lần: sáng 40 giọt trước lúc ăn sáng, tối 40 giọt trước khi đi ngủ.
Thuốc nam thần dược điều trị thoái hóa đốt sống cổ
Phương pháp chữa trị thoái hoá đốt sống cổ bằng các bài tập đơn giản
Chữa trị bệnh gút tới lá lốt có thể được không?
8 bài tập đơn giản trị thoái hóa đốt sống cổ
Ẳn ngải cứu cách này không khác nào đang rước độc tố vào cơ thể nhiều người lầm tưởng là tốt
Sai lầm nghiêm trọng khi ăn ngải cứu khiến bạn hối hận cả đời
Bài thuốc 4: gừng, ngải cứu và đậu đen
Nguyên liệu: củ gừng già, cây ngải cứu, hạt đậu đen hoặc rượụ 70 độ.
Phương pháp làm:
Gừng: thái mỏng rồi với ngâm với rượu ít nhất khoảng 1 tuần.
Ngải cứu: cắt thành khúc nhỏ, phơi khô
Đậu đen: sao vàng
Kỹ thuật sử dụng: ngải cứu hoặc đậu đen mỗi thứ 1 nắm tay bọc kín trong bọc vải. Lấy khoảng 1 chén rượu cùng tới bã gừng , đổ chung vào bọc vải. Buộc chặt bọc vải, chà xát dọc theo đốt sống, lên xuống 15 – 29 lượt/ngày, khiến cho trong 10 ngày.
Tôi tin răng chỉ buộc phải kiên trì thực hiện các bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ nam thần dược chữa trị thoái hóa đốt sống cổ, mọi nỗi lo về bệnh này của bạn có thể được giải quyết.

yvan1992

posts : 27
Points : 81
Reputation : 0
Join date : 2016-09-12
Status : good

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum