máy chà sàn công nghiệp

View previous topic View next topic Go down

máy chà sàn công nghiệp Empty máy chà sàn công nghiệp

Post by tigiolinh127 11/12/17, 03:33 pm

Máy chà sàn công nghiệp (hay còn gọi máy lau sàn nhà): Là 1 trong các vật dụng vệ sinh tiên tiến nhất hiện nay, nó được coi là biện pháp tối ưu để tăng hiệu quả vệ sinh, tiết kiệm thời kì, tránh tầm giá nhân công giúp nâng cao hình ảnh và lợi nhuận của đơn vị.

Máy chà sàn công nghiệp phân theo chức năng gồm 3 loại chính:

Máy chà sàn đơn: Là thiết bị chỉ sở hữu chức năng căn bản chà rửa sàn, chức năng nâng cao là đánh bóng sàn các chiếc như sàn đá đá hoa cương, granite, Marble, sàn bê tông,... Dòng máy này thường được tiêu dùng phối hợp với máy hút bụi công nghiệp ở những nơi mang diện tích vừa và nhỏ như hộ gia đình, văn phòng khiến cho việc... Model nổi bật Hiclean HC 522
Máy chà sàn liên hợp (máy chà sàn nhà xưởng): Là sự cải tiến trong khoảng các loại máy đơn chức năng. Dòng máy này với thể chà sàn, hút bụi, hút nước tại những nhà xưởng sở hữu diện tích to, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp... Model nổi trội máy HiClean HC 500, ChaoBao HY45C
Máy chà sàn ngồi lái: bản chất đây là 1 sản phẩm cái máy liên hiệp, nó thực hành rất nhiều chức năng của một dòng máy chà sàn đa năng nhưng được cải tiến ở phương pháp điều khiển vận hành máy. Thay vì đứng vận hành ngày giờ đây bạn có thể ngồi và điều khiển như một chiếc xe ô tô mini.

tìm máy chà sàn công nghiệp giá rẻ ở đâu uy tín?

Đại Hoàng Cường được biết tới là công ty phân phối những sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng chất lượng tốt có giá bán thấp. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp máy chà sàn trong khoảng các nhà sản xuất vì vậy giá bán là một trong những ưu điểm nổi bật tại Hoàng Liên. Hơn hết, các sản phẩm tại Đại Hoàng Cường đều là hàng chuẩn với nguyên do cỗi nguồn rõ ràng và đều sở hữu giấy chứng nhận chất lượng. 99% Các bạn đến có Hoàng Liên đều cảm thấy bằng lòng về sản phẩm, giá tiền và chất lượng chuyên dụng cho tại đây. Người mua có nhu cầu vui lòng liên hệ http://daihoangcuong.com/ hoặc theo số Hotline 0901.88.69.79 để được tư vấn trả lời các thắc mắc và chỉ dẫn tậu hàng.

tigiolinh127

posts : 34
Points : 102
Reputation : 0
Join date : 2017-05-02
Status : hjkhdfksjhdgjhf

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum