Cách chọn thảm trải sàn đẹp cho phòng khách nhỏ

View previous topic View next topic Go down

Cách chọn thảm trải sàn đẹp cho phòng khách nhỏ Empty Cách chọn thảm trải sàn đẹp cho phòng khách nhỏ

Post by huesagi221194 22/01/18, 09:56 pm

Với không gian phòng khách nhỏ, ngoài cách trang trí phòng khách nhỏ, quý vị cần phải khéo léo hơn trong việc lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cho không gian phòng khách. Bên cạnh việc chọn gạch ốp lát, thảm trải sàn cho không gian phòng khách cũng là một trong những cách trang trí thêm cho không gian phòng khách.
Cách chọn thảm trải sàn đẹp cho phòng khách nhỏ Su-dung-tham-trai-san-cho-khong-gian-phong-khach_1024x1024

Phòng khách nhro thường hướng đến sử dụng đồ nội thất đơn giản, chỉ sử dụng những đồ nội thất thật sự cần thiết. Tuy nhiên, đôi khi việc chọn lựa đồ nội thất đơn giản quá sẽ không tạo được dấu ấn nhiều. Thảm trải sàn đẹp không phải là vật dụng thiết yếu, tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn thì đây sẽ là một đồ dùng trang trí đẹp, lại tăng thêm cảm giác ấm cúng cho cả không gian để không gian sinh hoạt chung trở nên thoải mái nhất.
1. Chọn kích thước thảm phù hợp nhất
Vì diện tích phòng khách sẽ không lớn nên việc chọn một tấm thảm trải sàn có kích thước nhỏ sẽ dễ dàng tiết kiệm được không gian, theo đó, bàn ghế quý vị lựa chọn cũng nên lựa chọn những kích thước nhỏ để dễ dàng tiết kiệm hơn. Hoặc cũng có thể lựa chọn một tấm thảm lớn đặt dưới sofa và bàn để phân cách rõ ràng phòng khách với không gian khác mà không cần sử dụng vách ngăn. Quý vị cũng có thể sử dụng gạch Ý cao cấp với thiết kế khác nhau cho phòng bếp và phòng khách để phân biệt không gian.
Cách chọn thảm trải sàn đẹp cho phòng khách nhỏ Su-dung-tranh-nghe-thuat-cho-khong-gian-phong-khach_1024x1024

2. Màu sắc của thảm trải sàn
Bởi thảm trài sàn được đặt dưới sàn nhà nên khi chọn lựa màu sắc của thảm cần chú ý đến sự hài hòa với màu của ghế sofa và bàn trà. Quý vị có thể chọn một tấm thảm nhỏ cùng tone màu với sofa và bàn trà để tăng thêm sự nổi bật cho đồ dùng nội thất khác với màu của sàn nhà hoặc chọn một tấm thảm khác màu tương phản sẽ tạo ra được sự độc đáo riêng.
Với phòng khách với ghế sofa gỗ, đệm nỉ trắng thì tấm thảm màu trắng sẽ là một khoảng nổi bật trên sàn nhà màu nâu. Hay phòng khách với ghế sofa màu be thì tấm thảm mày nâu đen sẽ đem lại được hiệu quả thẩm mỹ cao, đối lập và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất.
Đồng thời khi chọn thảm trải sàn để trang trí đẹp cho phòng khách nhỏ, quý vị cũng nên chú ý đến sự hài hòa của không gian chứ đừng quá chú trọng vào kích thước của tấm thảm. 
Chọn thảm trải sàn cho không gian phòng khách là cách trang trí phòng khách tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách. Đến với Casagranda, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cho không gian phòng khách, cùng với cách trang trí tinh tế để tạo ra được phòng khách hoàn hảo nhất.

huesagi221194

posts : 24
Points : 74
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum