Ưu nhược điểm của sơn dầu là gì?

View previous topic View next topic Go down

Ưu nhược điểm của sơn dầu là gì? Empty Ưu nhược điểm của sơn dầu là gì?

Post by huyhung2312 13/04/20, 10:10 pm

Ưu nhược điểm của sơn dầu là gì?


Hiện nay các công trình xây dựng đã đưa sơn dầu vào dùng rất rộng rãi. Để sơn cửa gỗ hoặc sơn cửa sắt thì là lựa chọn hàng đầu. Nó được chế tạo trên sự phát triển của khoa học tiên tiến.

Đặc tính của sơn dầu là nó giúp bảo vệ bề mặt cũng như trang trí cho các sản phẩm. Nó giúp cho kim loại hay gỗ được đảm bảo giữ được độ bền, tránh được những tác động của môi trường như thời tiết.

Vậy ưu và nhược điểm của nó là gì?

- Ưu điểm: trong các loại sơn thì sơn dầu có độ bóng cao nhất hiếm loại nào sánh bằng. Sơn dầu rất dẽ lau chùi khi bị dính bẩn. Nó còn hạn ché được các vết trầy xước mà các loại sơn nước không làm được
- Nhược điểm: cái gì cũng có nhược điểm của nó. Sơn dầu cũng vậy. So với các dòng sơn nước thì sơn dầu cđộc hại hơn. Tiếp đến là mùi thì nó cũng nặng mùi hơn các loại sơn khác nên tính thân thiện với môi trường thấp và tính an toàn cho người sử dụng không cao bằng sơn nước.

Nếu bạn muốn thì bạn có thể dùng sơn dầu để sơn nhà được. Tuy nhiên hạn chế của nó là bạn đã dùng sơn dầu thì lần sau sơn lại bắt buộc phải dùng sơn dầu chứ không thể dùng sơn nước được.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum