Gạch giả đá là gì?

View previous topic View next topic Go down

Gạch giả đá là gì? Empty Gạch giả đá là gì?

Post by huyhung2312 15/04/20, 12:19 pm

Gạch giả đá và đặc điểm của chúng

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về chất liệu của gạch giả đá:  hiện nay gạch giả đá cũng giống như các loại gạch khác đều được sản xuất với 3 loại chất liệu chính đó là granite, bán sứ và caremic

- Chất liệu ceramic: với chất liệu ceramic thì gạch giả đá được thiết kế cho cả gạch lát nền và gạch ốp tường. loại gạch này có giá phải chăng nên được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. 

- Chất liệu granite: chất liệu này nhà sản xuất thường sản xuất gạch với kích thước lớn như 60x60cm, 80x80cm. không những vậy nó còn được thiết kế với nhiều vân đá đầy sang trọng, chất lượng vượt trội nên thường được các hộ gia đình có điều kiện lựa chọn.

- Gạch giả đá bán sứ: dòng gạch giả đá với chất liệu bán sứ thì mẫu mã cực kì đa dạng. từ màu sắc đến kiểu họa tiết gạch nên nó phù hợp với rất nhiều hộ gia đình.

Cách phối hợp gạch lát nền giả đá cùng với gạch ốp tường phù hợp:

- Sử dụng đồng bộ vân đá: trên thực tế loại họa tiết này nhất là sử dụng đồng bộ cho cả tường và lát nền. cách kết hợp này sẽ tạo nên một không gian cực kì sang trọng. 

- Kết hợp với gạch trơn không họa tiết hoặc sơn tường: nếu bạn muốn có một không gian sang trọng hiện đại mà vẫn giữ được nét thanh lịch thì nên kết hợp gạch vân đá với sơn nhà màu tối giản.

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình những loại gạch phù hợp để giúp không gian sống trần đầy màu sắc theo phong cách riêng của mình. Nếu bạn cần thi công ốp lát gạch có thể liên hệ với chúng tôi. Website: http://thoson.vn/

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum