Các bước thi công trần thạch cao

View previous topic View next topic Go down

Các bước thi công trần thạch cao  Empty Các bước thi công trần thạch cao

Post by huyhung2312 22/04/20, 03:49 pm

Bạn muốn tự thử sức để thi công trần thạch cao cho ngôi nhà của bạn? Đó là một ý tưởng khá táo bạo bạn nên cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Và hãy đọc bài viết này của đội thợ thạch cao tại hà nội, chúng tôi sẽ khái quát các bước cần làm nhé! Trước hết chúng tôi muốn nói qua trước là trần thạch cao bao giờ cũng phải làm trước rồi mới sơn nhà nhé.


Đầu tiên là Xác định chiều cao của trần
Trong cách thi công trần thạch cao tiêu chuẩn là cần phải xác định được độ cao của trần, bạn cần phải lấy được mặt phẳng và cân chỉnh để làm sao xác định được trọng tâm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bằng ống nước bằng tia laser để đảm bảo được độ chính xác nhất.

Tiếp theo là Lắp đặt khung
Bạn cần có một chiếc búa định vị hoặc đinh bê tông để cố định thanh viền. Tùy theo từng loại tường tùy từng loại vách ngăn khác nhau mà bạn cần lựa chọn cố định bằng đinh bê tông học tích kê nhựa. Đây cũng là một trong những bước khác quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của Trần.

Tiếp theo là Xác định khoảng cách điểm treo
Bạn cần xác định được khoảng cách giữa các điểm treo, thông thường khoảng cách lý tưởng nhất giữa hệ thống khung xương là không quá 1200 mm Đây là một trong những khoảng cách lý tưởng để đảm bảo cho trần được bền chắc

Tiếp theo là Xác định khoảng cách thanh chính
Xác định khoảng cách của các thanh chính để phù hợp với các điểm treo trên mái.  Điều này sẽ được quy định bằng độ phẳng của khung theo những khoảng cách tiêu chuẩn

Tiếp theo là Liên kết thanh phụ
Bước thứ năm là cần phải liên kết thanh phụ với thành chính theo những khoảng cách tiêu chuẩn đã định trước. 
Và cuối cùng là Thả tấm
Bạn cần thả tấm vào thành chính và thanh phụ sau đó chỉnh sửa và hoàn thiện lúc nào bạn cũng có thể là sơn bá và sau đó lựa chọn màu sắc để phù hợp nhất với không gian.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum